0946.419.987 tt@bepcongnghieptruongthinh.com

Công Ty Bếp Công Nghiệp Trường Thịnh với tâm huyết lấy chữ Tâm và chữ Tín đứng hàng đầu , là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc sản xuất  thiết bị , sáng tạo thiết kế thi công công trình , lắp đặt hệ thống Bếp Công Nghiệp .

Để bảo đảm an toàn thực phẩm và giảm sức lao động cho nhân công , Công Ty chúng tôi đã phát minh ra rất nhiều mặt hàng về thiết bị Bếp Công Nghiệp  phục vụ cho Nhà hàng , Khách sạn cũng như các nhà máy , xí nghiệp , doanh trại , trường học …uy tín nhất Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với sự tâm huyết và lòng yêu nghề hết mình , kết hợp nhiều năm kinh nghiệm Công  Ty Trường Thịnh đã cho ra đời rất nhiều thiết bị bếp  khác nhau , thiết kế, thi công , lắp đặt  thiết bị cho hơn nghìn nhà máy , xí nghiệp , nhà hàng , khách sạn , trường học…lớn , nhỏ ở Việt Nam .

Ngoài ra Công ty còn bán buôn, bán lẻ tất cả các mặt hàng thiết bị Bếp công nghiệp trong cả nước . Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhiệt tình , chuyên nghiệp bằng cả sự chân thành nhất , tư vấn hết mình cho quý khách về dịch vụ sản phẩm .

Các sản phẩm được cung cấp như : Thiết bị bếp Âu , thiết bị bếp Á , bếp chiên  , lò nướng công nghiệp các loại và nồi áp xuất , bếp nấu mì pasta , bếp hầm , bếp hấp , máy rửa bát , chén , máy xay cắt thịt , tủ lạnh và tủ cơm công nghiệp , các loại kệ , chậu , tủ , quầy inox cùng thiết bị hút khói nhà bếp…

bep-cong-nghiep

Tại sao lại đến với Công Ty Bếp Công Nghiệp Trường Thịnh ?

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều mẫu mã , kiểu dáng đẹp , chất lượng đảm bảo uy tín – bền mãi với thời gian , giá thành hợp lý nhất . Đội ngũ kỹ sư , nhân viên kỹ thuật tay nghề cao , đã có nhiều năm kinh nghiệm .  Ngoài ra công ty còn có dịch vụ sửa chữa rất uy tín.

day-truyen-san-xuat-bcn1

Thế mạnh của Công ty  chúng tôi.

Những khách hàng nổi tiếng , khó tính và yêu cầu cao đã là đối tác thực sự tin cậy , gắn bó lâu dài với chúng tôi như : foseca , sam sung , tập đoàn mường thanh , …cùng hàng ngàn nhà hàng , khách sạn cũng như các nhà máy , xí nghiệp , doanh trại …trong cả nước vẫn và đang tiếp tục hợp tác mật thiết với chúng tôi.

cac-doi-tac-hop-tac-lam-an

Để đáp lại lòng tin cậy từ phía khách hàng , chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi , tìm tòi và phát minh ra thật nhiều kiểu dáng , mẫu mã mới lạ , với những công dụng thần kỳ hơn , chất lượng sản phẩm uy tín hơn , giá cả ưu tiên  để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Quý khách mua tất cả các sản phẩm của Công Ty chúng tôi đều được bảo hành lâu và chế độ phục vụ sau bán hàng tận tình nhất.

Với những ưu đãi như thế còn chần chừ gì nữa mà hãy Hotline : 0946  419  987 cho chúng tôi ngay bạn nhé. Gặp Mr : Luân

Hãy tìm hiểu về từng sản phẩm ở bài sau !

Powered by themekiller.com